Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời Gelta – GDS64A

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI JS VTB

StockX: Sneakers, Streetwear, Trading Cards, Handbags, Watches

Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời Gelta – GDS64A

Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời Gelta – GDS64A

Model: GDS-64-A
Thương hiệu: Gelta
Quang thông: 2000 Lm
Chip LED: OSRAM(Đức)/3030
Thời gian sáng: 10 ngày
Bảo hành: 3 năm

Bạn đang tìm một sản phẩm cho sân vườn vừa không tốn điện vừa thẩm mỹ và độ sáng cao. Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Gelta – GDS64A sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy khám phá chi tiết sản phẩm ngay dưới đây!

Đặc điểm nổi bật của đèn sân vườn NLMT Gelta – GDS64A

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Gelta GDS64A là sản phẩm cao cấp, với những đặc điểm nổi bật sau:

Thiết kế tinh tế, dễ dàng lắp đặt

Với cấu tạo đèn sân vườn năng lượng mặt trời Gelta – GDS64A tấm pin liền với đèn, do đó dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ nơi nào chỉ cần có nắng, quy trình lắp đặt đèn vô cùng đơn giản gồm các bước:

 1/ Đào hố theo kích thước lồng móng, đặt lồng móng vào hố và cố định bằng bê tông C20:

 

 

2/ Sử dụng các vít đi kèm để cố định đèn vào trụ đèn sân vườn năng lượng mặt trời:

 3/ Dùng người hoặc máy nâng cột đèn lên, căn chỉnh mặt bên dưới của cột đèn với lồng móng rồi cố định cột đèn bằng vít:

Ngoài ra, đèn với thiết kế khá hiện đại và tính thẩm mỹ cao, phủ lớp giả đá phù hộ với các không gian sân vườn sang trọng như: resort, vườn biệt thự,….

Chỉ 4 – 6 giờ sạc, sáng đến 10 ngày

Đèn led sân vườn năng lượng mặt trời GDS64A áp dụng công nghệ ALS và TCS giúp rút ngắn thời gian sạc chỉ còn 4 – 6 giờ, và sáng đến 10 ngày và tuổi thọ đèn cũng được tăng trên 5 năm.

“Công nghệ chiếu sáng ALS (Adaptive Lighting System) là một hệ thống chiếu sáng thông minh và tự động điều chỉnh dựa trên các yếu tố môi trường như ánh sáng tự nhiên, thời tiết, mức độ sáng tối trong một khu vực cụ thể. Hệ thống ALS sử dụng các cảm biến, bộ điều khiển và công nghệ đèn LED để điều chỉnh độ sáng và màu sắc của ánh sáng trong không gian.
Với công nghệ ALS, ánh sáng có thể tự động thay đổi tùy theo điều kiện môi trường, giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng”

Ví dụ, trong ban ngày khi có đủ ánh sáng tự nhiên, hệ thống ALS có thể giảm độ sáng của đèn sân vườn năng lượng mặt trời để tiết kiệm năng lượng. Trong điều kiện trời tối, hệ thống sẽ tăng độ sáng để cung cấp đủ ánh sáng cho đèn sân vườn năng lượng mặt trời hoạt động hàng ngày.

“Công nghệ TCS là viết tắt của Hệ thống kiểm soát nhiệt độ pin: Nếu bạn chọn đèn năng lượng mặt trời có tính năng này, hệ thống chiếu sáng của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tình trạng pin quá nóng, có thể gây hỏng hóc hoặc làm giảm tuổi thọ của pin.”

Hiệu suất chiếu sáng hoàn hảo

Hiệu suất ánh sáng cao (với thấu kính quang học polymer và phân bố ánh sáng đồng đều cho quang thông lớn đến 2.000Lm ). Đèn với 3 cấp độ màu sáng giúp thay đổi phù hợp với sở thích của bạn:

  • Đèn xanh: ≥70%
  • Ánh sáng cam: 30%~70%
  • Đèn đỏ: <30%

GDS64A là một mẫu đèn năng lượng mặt trời, có điều khiển là nút điều khiển thông minh trên đèn, chip Led cao cấp giúp nâng cao độ sáng của đèn.

Thông số kỹ thuật:

Tấm quang điện Mono 17V/19Wp
Quang thông 2000 Lm
Chip LED OSRAM(Đức)/3030
CCT (Nhiệt độ màu) 4500 K
Tuổi thọ LED 50,000 giờ
Thời gian sạc 4 – 6 giờ
Thời gian sáng 10 ngày
Chất liệu Nhôm
Kích thước đèn 160×430 mm
Cân nặng 4.3 Kg
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
Map
Email