GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI JS VTB

StockX: Sneakers, Streetwear, Trading Cards, Handbags, Watches

GIỚI THIỆU

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI JS VTB

Tên tiếng anh: JS VTB TRADING JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: JS VTB

Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.7777.360                  

Mã số thuế: 0 3 1 1 6 9 2 8 4 3

Công ty Cổ Phần Thương Mại JS VTB là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm Pioneer dùng cho Ô tô tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Thương mại JS VTB (JS VTB) - là một Công Ty thành viên của Công Ty Cổ Phần Viettronics Tân Bình - chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu.

Hiện tại JS VTB đang phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Pioneer, JS Vision và JSL. Các sản phẩm hiện đang phân phối bao gồm các thiết bị giải trí dành cho Ô tô và các thiết bị giải trí dành cho gia đình.

Từ tháng 4/2013, Công ty Cổ Phần Thương Mại JS VTB đã thiết lập mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc gồm: Hệ thống các Đại Lý Bán Lẻ, Hệ thống Showroom Ô tô của các tập đoàn, trong việc phân phối các sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

Từ năm 2014, Công ty Cổ Phần Thương Mại JS VTB là đối tác cung cấp trực tiếp các thiết bị giải trí dùng cho Ô tô cho các tập đoàn sản xuất Ô tô danh tiếng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó JS VTB cũng đã phát triển công tác Dịch vụ hậu mãi tại 63 tỉnh thành, thực hiện chính sách bảo hành uy tín và nhanh chóng, giúp người sử dụng yên tâm và cảm thấy thật sự hài lòng với chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ:

Trụ sở chính:

Chi nhánh Hà Nội:

Chia sẻ:
Zalo
Hotline
Map
Email